Bóp da bò nam, bóp da cao cấp, ví da nam cao cấp, ví da nam, ví da bò thật 100%, Bóp ví da bò, ví nam, bóp nam

Công ty gia công sản xuất bóp da bò nam cao cấp, xưởng gia công ví da bò tại tphcm, xưởng gia công bóp ví da bò hàng hiệu tại tphcm, cung cấp ví da bò tphcm

Giới thiệu công ty livainc

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên về sản xuất thiết kế các sản phẩm da bò nhập khẩu tại Việt Nam vào những năm 80 của thế kỷ trước. Ngày nay với sự hội nhập quốc tế và sự gia tăng phát triển về kinh tế cùng khoa học công nghệ. Livainc ngày một khẳng định vị thế của thương hiệu cùng chất lượng sản phẩm trên thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Gioi-thieu-cong-ty-livainc

Chúng tôi chuyên gia công sản xuất thành phẩm các sản phẩm về da bò chính hiệu cao cấp. Sản phẩm được sản xuất theo đơn hàng từ đối tác lớn. Đồng thời chúng tôi cũng gia công lẻ các sản phẩm bóp da, ví card, dây nịt cho các đối tác nhỏ lẻ tại Việt Nam có nhu cầu hợp tác.

Đến với các sản phẩm của LIVAINC quý khách sẽ cảm nhận được đẳng cấp của những sản phẩm bóp da, ví card hàng đầu về chất lượng và mẫu mã. Đẹp ngay từ đường kim mũi chỉ cho đến khâu thiết kế đầy tinh tế và sang trọng.

Điểm nổi bật của các sản phẩm LIVAINC đưa ra thị trường chính là sự đột phá trong thiết kế, kết hợp với đường nét đầy quyến rũ đã làm nổi bật lên vẻ sang trọng đẳng cấp của sản phẩm từ LIVAINC sản xuất.

- Tư vấn thiết kế sản phẩm Bóp da, ví card,.. Theo yêu cầu

- Luôn lắng nghe và trở thành đối tác của tất cả các khách hàng.

- Sẵn sàng thiết kế và đáp ứng những mẫu mã mới đột phá về phong cách cho thị trường người tiêu dùng.

- Luôn cam kết về chất lượng cùng mẫu sản phẩm da chính hiệu.


 


Các tin khác

Giỏ hàng ()
Zalo